20:20 ICT Thứ hai, 23/10/2017

Trang nhất » Tin Tức » Nhật ký học đường

Quang cao giua trang
Xúc động ngày chia tay lớp 12

Sáng 23/5, Trường THPT Phan Châu Trinh (Đà Nẵng) tổ chức lễ tri ân và trưởng thành cho học sinh lớp 12. Những phút giây cuối cùng bên nhau của tuổi học trò trong sân trường xúc động và đong đầy bao kỷ niệm những tháng năm đẹp nhất đời người.

Nước mắt rơi ngày chia tay cuối cấp

"Dẫu nhiều lần với nhiều khóa chia tay, nhưng vẫn không hề cũ: Nếu có ước muốn trong cuộc đời này, hãy xin ước muốn cho thời gian trở lại. Thời gian trở lại để ta lại được sống trong sự chăm sóc, dạy bảo ân cần của thầy cô, những chia sẻ của bè bạn...".

Giới thiệu về TT GDTX tỉnh Nam Định

Thực hiện Nghị quyết TW4 (khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”; chỉ đạo, hướng dẫn của Tỉnh ủy; kế hoạch và hướng dẫn của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh về kiểm điểm tự phê bình và phê bình của ban Thường vụ cấp ủy, Đảng ủy, Chi ủy và cá nhân các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư,...

Theo bạn trường nào sẽ có số học sinh giỏi nhất tỉnh ?

Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong

Trường THPT Hải Phong

Trường THPT Trần Hưng Đạo

Trường THPT Cù Chính Lan